IMG_20170325_141404.jpg (264 KB) 

ĐÀO TẠO LÁI XE TRƯỜNG AN

 

Sứ mệnh: với thông điệp: "học phải hiểu, lái phải vững", trung tâm đào tạo lái xe Trường An mong muốn giúp cho bạn có 1 khóa học lái xe chất nhất: đơn giản nhất, dễ tiếp thu nhất và lái nhuần nhuyễn nhất. Để khi có bằng và lái xe ra đường, bạn không còn bỡ ngỡ khi gặp những tình huống  phổ thông nhất như hiện đa số người mới lấy bằng gặp phải.

IMG_20170317_095904.jpg (283 KB)

Không hạn chế giờ thực hành tại Trường An

Tầm nhìn: Daotaolaixetruongan.com sẽ là địa chỉ uy tín nhất, được yêu thích và lan truyền rộng rãi nhất. Daotaolaixetruongan.com sẽ trở thành trung tâm dạy lái xe có tỉ lệ học viên vững tay lái nhất, lái xe an toàn nhất trong tất cả các khóa tốt nghiệp trên cả nước. KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC. Daotaolaixetruongan.com phải làm cho người Việt Nam hiểu được tính mạng của mình, của bạn bè người thân mình và của những người tham gia giao thông sẽ cực kì nguy hiểm khi một cá nhân tham gia giao thông không nhuần nhuyễn tay lái, không nhanh nhạy trong xử lí tình huống. Và quan trong nhất là mỗi người tham gia giao thông phải có ý thức và có tâm.

IMG_20170325_141514.jpg (297 KB)

ĐIỂM KHÁC BIỆT của daotaolaixetruongan.com là không qua bất kì trung gian cò mồi môi giới nào, mỗi học viên khi đăng kí đều sẽ làm việc trực tiếp với thầy hướng dẫn mà mình đã chọn. Đặc biệt, đến với daotaolaixetruongan.com học viên sẽ có được những ưu ái sau:

IMG_20170325_141520.jpg (326 KB)

Sa hình thoáng mát nhiều cây xanh như ở công viên của trung tâm daotaolaixetruongan.com

1.    Học trực tiếp tại trung tâm với sa hình thoáng mát đầy đủ cây xanh như ở công viên, có thể cùng người thân đến vui chơi tham quan lúc học viên đang học thực hành.

2.    Không giới hạn giờ học thực hành, không gò bó giờ giấc mỗi học viên khi học thực hành tại daotaolaixetruongan.com sẽ là khoảng thời gian thoải mái nhất, được đăng kí trước thời gian học thực hành khi học viên rãnh rỗi.

3.    Thầy giáo phụ trách lý thuyết tại daotaolaixetruongan.com với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho học viên giáo trình dạy đơn giản nhất, dễ tiếp thu nhất, chia thành từng phần học riêng biệt, đồng thời thầy cũng thường xuyên chia sẻ và nhắn nhủ đến mỗi học viên cách xử lí các tình huống khi tham gia giao thông, đặt nặng ý thức và tâm lên tay lái.

4.    Tổ chức tour bổ túc tay lái daotaolaixetruongan.com thường xuyên tổ chức những tuor đường trường cho các học viên sau khi tốt nghiệp, vừa để tăng tự tin và độ thuần thục khi lái xe đi xa, đồng thời là những buổi dã ngoại vui vẻ hòa đồng.

_20170317_101349.JPG (180 KB)

Sa hình của daotaolaixetruongan.com với đầy đủ biển báo giao thông

IMG_20170317_095930.jpg (296 KB)